Công nghệ GIS – ứng dụng GIS – Thủ thuật Blogspot Công nghệ GIS – ứng dụng GIS – Thủ thuật Blogspot
9/10 1521 bình chọn

Cách phân biệt phụ kiện Kinlong thật hay giả!

     Có rất nhiều khách hàng thắc mắc vì sao có nhiều đơn vị thi công cửa nhôm kính mỗi nơi lại có báo giá khác nhau, nơi thấp nơi cao,nơi giá rẻ nhưng có chỗ giá lại nhỉnh hơn rất nhiều,điều đó tất nhiên phụ thuộc vào từng dòng nhôm,nhưng nếu quá rẻ,có thể ban sẽ bị rơi vào một cái bẫy,thì quý vị cần để ý xem phụ kiện của nó có vấn đề hay không,phải chăng là hàng giả.Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết cách phân biệt thật giả của dòng Phụ Kiện Nhôm KinLong chính hãng thường được lắp đặt cùng Cửa Nhôm Xingfa như sau:

1. Lề 3D

     
     Hàng thật có phần lỗ bắt vít được làm từ đồng nguyên chất còn hàng nhái sẽ chỉ được mạ đồng. Bạn có thể dễ dàng nhận biết bằng cách cạo nhẹ sẽ có vết trầy xước trên phần này

     Trục bản lề hàng giả không dập khung số mã hàng

2.Bản Lề Chữ A dành cho cửa sổ mở quay hoặc mở hất

      Bản lề chữ A hàng Kinlong chính hãng sẽ được dập trên thân chữ KIN LONG rất rõ ràng, vị trí góc của hàng thật cũng được làm sắc nét và kỹ càng hơn. Hàng thật được cắt, gọt bằng máy nên các chi tiết trông rất gọn và kỹ càng, không có khuyết điểm.

3.Tay Nắm / Tay Cầm cửa đi

 

     Điểm chú ý khi kiểm tra tay nắm cửa hàng thật và hàng nhái là phụ kiện hàng nhái để lộ lò xo ra bên ngoài chứ không có nắp che như ở hàng thật. Ngoài ra, hàng thật có chữ nổi kí hiệu mã hàng còn hàng nhái thì không có.

4.Thân Khóa cửa đi

     Qúy khách hàng lưu ý khi kiểm tra tay nắm của hàng thật và hàng nhái là phụ kiện hàng nhái để lộ lò xo ra bên ngoài chứ không có nắp che như ở hàng thật. Ngoài ra, hàng thật có chữ nổi kí hiệu mã số còn hàng nhái thì không có.

5.Lõi Khóa cửa đi

     Lõi khóa ở hàng thật sẽ có chữ A hoặc B còn hàng giả thì không có. Để phân biệt lõi khóa hàng phụ kiện cửa nhôm Kinlong là thật hay giả tốt nhất quý khách hàng nên sử dụng thử vì khi vặn chìa khóa hàng giả sẽ có cảm giác lỏng lẻo, không chắc chắn như hàng thật.

     Trên thực tế thì người dùng cuối thường không mấy để ý tới việc phân biệt phụ kiện cửa nhôm thật hay giả bởi khách hàng đa phần sẽ không nắm rõ kỹ thuật về cửa nên đơn vị lắp đặt sẽ trực tiếp chọn phụ kiện kim khí tương ứng và thực hiện lắp đặt hoàn thiện bộ cửa cho công trình.

     Để kiểm soát chất lượng phụ kiện phía đơn vị lắp đặt sử dụng, bạn nên yêu cầu ngay từ đầu là dùng hàng chính hãng (nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc).

XEM THÊM BẢNG BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA-CỬA NHỰA LÕI THÉP

Click vào hình để tham khảo bảng báo giá cửa nhôm xingfa

Click vào hình để tham khảo bảng báo giá cửa nhựa lõi thép

 

XEM THÊM BẢNG BÁO GIÁ GIẾNG TRỜI KÍNH CƯỜNG LỰC

Click vào hình để tham khảo bảng báo giá GIẾNG TRỜI KÍNH CƯỜNG LỰC

 

 TRÊN ĐÂY LÀ BẢNG BÁO GIÁ NIÊM YẾT GIẾNG TRỜI KÍNH CƯỜNG LỰC CỦA CÔNG TY. ĐỂ HƯỞNG MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY VÀ CUNG CẤP KHỐI LƯỢNG THỰC TẾ CÔNG TRÌNH, KHỐI LƯỢNG CÀNG LỚN MỨC GIÁ SẼ CÀNG GIẢM! 

Liên hệ báo giá: 0901 131 821( A Hiếu)

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

Giỏ Hàng Của Bạn

 x 

Cart empty

Có 123 khách đang trực tuyến

Timber by EMSIEN 3 Ltd BG
Hỗ Trợ Trực Tuyến