Công nghệ GIS – ứng dụng GIS – Thủ thuật Blogspot Công nghệ GIS – ứng dụng GIS – Thủ thuật Blogspot
9/10 1521 bình chọn

Nhà Xưởng Sản XuấtTạo nên những sản phẩm tuyệt vời!

       

     Với kinh nghiệm nhiều năm trong linh vực thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện nội thất trọn gói với “ chìa khóa trao tay” đến khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế nội thất và các giải pháp thi công tối ưu. Bao gồm sản xuất và cung cấp Đồ gỗ nội thất và trang trí như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp… với nhà xưởng rộng và máy móc hiện đại như máy cắt 2 lưỡi, máy dán cạnh tự động, máy tubi 2 đầu, và máy cắt CNC hoa văn được nhập khẩu từ Ý và Đức sẽ mang lại chất lượng và tiến độ cao nhất nên các sản phẩm của SECDOOR - FWOODCITY đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên địa bàn các tỉnh miền trung.

          Hệ thống máy móc luôn được cải tiến qua mỗi năm, đội ngủ nhân viên luôn chịu khó học hỏi tìm tòi những cái mới, những kỹ thuật thi công hiện đại. "Không ngừng đổi mới và hoàn thiện " đó là một trong những phương châm trong sản xuất của chúng tôi!

                          

                                                       Máy ép góc gia công cửa nhôm                                                                                                                       Máy gia công cửa nhôm

                           

Kho xưởng sản xuất cửa nhôm                                                                                                               Kho xưởng sản xuất cửa nhôm

      Phương châm kinh doanh của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng với những thiết kế ấn tượng và sản phẩm tinh tế , dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Chính vì vậy, sản phẩm và dịch vụ của SECDOOR - FWOODCITY ngày càng được các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn .

Gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên

     Gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Do đó việc kết cả hai dòng sản phẩm này có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu và phù hợp với mỗi công trình của khách hàng.

Hiện tại Công ty cổ phần SECDOOR VIỆT NAM nhãn hiệu Fwoodcity là đơn vị phân phối gỗ sồi nhập khẩu tại Đức cho thị trường Đà Nẵng và Miền Trung. Liên hệ báo giá: 0901 131 821 

Diện tích nhà xưởng

     Với diện tích nhà xưởng hơn 500m2 đủ không gian để trang bị các tất cả các loại máy móc hiện đại, đáp ứng những yêu cầu khắc khe từ khách hàng cũng như bàn giao công trình đúng tiến độ.

  • 3 đội thợ lành nghề, mỗi đội hơn 5 người
  • 20 máy móc các loại
  • Đảm bảo đầu ra cho hơn 20 công trình trong một tháng

                                                          Xưởng sản xuất nội thất


Thiết kế đơn giản hiện đại

Ngày nay xu hướng thiết kế đơn giản và hiện đại là không thể thiếu với mỗi ngôi nhà tạo nên một không gian sống sang trọng và lịch thiệp.


Tinh tế và sắc xảo

Sự sang trọng nằm ở vật liệu và độ tinh xảo của vật liệu đó điều này đòi hỏi bàn tay của nghệ nhân và sản phẩm của bạn sẽ là một nghệ thuật.


Đồng bộ với nội thất trang trí

Việc thiết kế nội thất phòng ngủ theo sự đồng bộ sẽ tạo ra được sự hài hòa, bạn có thể phá cách nhưng sự liền lạc trong nội thất phải là nguyên tắc chung.


Bố trí thông minh

Tư duy trong bố trí nội thất và nghệ thuật phối màu giúp không gian nội thất của bạn trở nên thoải mái dù diện tích mặt bằng nhỏ.

 

TẢI VỀ BỘ SƯU TẬP MẪU NHÀ ĐẸP 2020

Timber by EMSIEN 3 Ltd BG
Hỗ Trợ Trực Tuyến